Niềng răng mắc cài Kim Loại tự buộc HAY THƯỜNG tốt?

Niềng răng mắc cài kim loại hiện nay đang là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi niềng răng mắc cài kim loại mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy để hiểu rõ hơn về niềng răng mắc cài kim loại tự buộc bạn nên tham khảo chi tiết dưới đây.

1. Tổng quan về hai loại mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài KL thường

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng thưa, răng lệch lạc, khấp khểnh, răng hô, móm, sai khớp cắn… mà chất liệu mắc cài được làm từ hợp kim không gỉ.

Hiện nay, mắc cài kim loại được chia làm 2 loại:

➽ Niềng răng mắc cài kim loại thường

➽ Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Hai loại niềng răng mắc cài kim loại phổ biến hiện nay

Chi phí của mắc cài kim loại thấp bởi mắc cài được thiết kế bằng thép không gỉ là chủ yếu, có màu giống như màu inox nên đeo lên răng sẽ rất lộ. Còn hiệu quả niềng răng đạt được vẫn tương đương các loại mắc cài khác như mắc cài sứ, mắc cài pha lê, mắc cài mặt trong.

2. So sánh hai loại niềng răng mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài KL thường

Bạn có thể đưa ra lựa chọn về hai loại niềng răng mắc cài kim loại sau khi tham khảo những thông tin sau:

Loại niềng răng Cấu tạo Thời gian điều trị Chi phí (vnđ)
Mắc cài kim loại thường Dây cung được cố định trong rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Mắc cài dễ bị bong tuột hoặc lực tác động lên răng sẽ không được đều 20.000.0000
Mắc cài kim loại tự buộc Thiết kế chốt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Tác động lực ổn định, rút ngắn được thời gian điều trị. 30.000.000

3. Làm sao để niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả tốt nhất?

Dù bạn lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại bằng khí cụ nào thì khi thực hiện tại Nha khoa Á Châu, bác sĩ cũng sẽ đảm bảo cho ca điều trị của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Để làm được điều đó, nha khoa Á Châu hiện đang áp dụng công nghệ 3D Speed với nhiều ưu điểm nôi trội.

Công nghệ 3D Speed hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội 

Giúp di chuyển làm răng thẩm mỹ, đều đặn, điều chỉnh khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn theo đúng lộ trình bác sĩ đã dự liệuNhờ phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 thông minh, niềng răng mắc cài 3D Speed giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha tối đa

Mắc cài là sản phẩm của tập đoàn nha khoa ESPE không xảy ra hiện tượng bong tuột, không làm tổn thương nướu và mô mềm

Lực kéo đều đặn, tạo khoảng nghỉ giúp xương hàm không bị tổn hại, răng không bị yếu đi.

Việc lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại tự buộc loại nào còn phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Chia sẻ