Bật mí 6 phương pháp niềng răng hot nhất hiện nay

Niềng răng hết bao nhiêu tiền - Hiện nay có nhiều người lựa chọn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình sao cho đều và đẹp.

Bài viết của Niềng răng Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

>>>Xem thêm:  Thông tin chi tiết về Niềng răng Hà Nội

Niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp giúp điều chỉnh và phục hình những chiếc răng kém thẩm mỹ như: răng bị lệch lạc, răng hô, răng thưa,...bằng việc sử dụng các dụng cụ niềng răng (mắc cài, khay niềng trong suốt,...).

Sau một thời gian sử dụng phương pháp này sẽ giúp răng của bạn di chuyển đến vị trí mà bạn mong muốn, khắc phục những khuyết điểm trước đó, răng sẽ đều, đẹp hơn.

Niềng răng
Tại sao nên sử dụng phương pháp niềng răng?

Nếu chẳng may bạn phải sở hữu một hàm răng không được đẹp, đều đặn, đúng chuẩn. Bạn đừng lo lắng, vì ngày nay công nghệ thẩm mỹ răng phát triển có nhiều phương pháp giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên răng của mình. 

Dưới đây là một số khuyết điểm của răng:

-Răng lệch lạc: Là trường hợp răng mọc không đều nhau, chen lấn nhau, không đúng với vị trí đã được định sẵn

-Răng hô: Là trường hợp răng ở hàm trên có biểu hiện hướng ra phía trước nhiều hơn hàm phía dưới.

-Răng thưa: Là tình trạng những chiếc răng nằm cách xa nhau, tạo nên các khoảng trống giữa những chiếc răng với nhau.

Vì thế, nếu biết và tiến hành niềng răng sớm sẽ đạt được hiệu quả như sau:

  • Giúp bạn sở hữu bộ răng đều, đẹp; cải thiện tính thẩm mỹ
  • Tránh các bệnh lí về răng miệng: sâu răng, viêm nha như, hôi miệng Hài hòa khớp cắn, đảm bảo quá trình nhai sẽ diễn ra bình thường.
  • Tránh các triệu chứng như đau đầu, đau khớp thái dương
  • Lấp đầy khoảng trống, kẽ hở tránh để các thức ăn thừa bám vào răng tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.  Niềng răng thẩm mỹ

>>> Xem thêm: Niềng răng tại nhà liệu có an toàn

Các phương pháp niềng răng mà chi phí tương ứng

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp sử dụng các chất liệu kim loại như: thép, dây cung để niềng răng. Phương pháp này có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ. Chi phí trung bình dao động từ 27 - 31 triệu

Niềng răng mắc cài kim loại tự động

Phương pháp này cũng tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Chỉ khác ở chỗ, nắp trượt của loại này thay thế cho dây thun cố định trước đó bằng hệ thống các mắc cài sẵn. Vì sự đổi mới vượt trội này mà chi phí của niềng mắc cài kim loại tự động có giá cao hơn, chi phí trung bình dao động từ 40 triệu - 48 triệu

Niềng răng mắc cài sứ

Giống với 2 phương pháp niềng răng trên, mắc cài cũng được gắn cố định lên răng để nắn chỉnh vị trí của răng. Đặc điểm ưu việt nhất của loại này là có màu răng được làm từ chất liệu sứ nên có màu răng giống với chiếc răng thật của mình. 

Chi phí của phương pháp này dao động trung bình từ 42 - 50 triệu 

Niềng răng mắc cài sứ tự động

Mắc cài sứ tự động về cơ bản cũng giống với mắc cài kim loại truyền thống. Nhưng phương pháp này có các chốt và nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài giúp cố định các dây cung. Vì vậy có thể tránh tình trạng bung sút như sử dụng dây thun buộc.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự động dao động từ 48 - 54 triệu

Niềng răng trong suốt

>>>Xem thêm: Có nên niềng răng bằng mắc cài sứ tự động không

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Đây là phương pháp gắn mắc cài cố định vào bên trong của răng giáp với đầu lưỡi, có thể giấu mắc cài vào bên trong khiến người khác không thể nhìn thấy và đảm bảo răng được kéo về đúng vị trí chuẩn để bạn có hàm răng đều và đẹp.

Với phương pháp này, yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn, kỹ thuật giỏi. Đặc biệt hơn nữa là phải có các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình niềng răng này.

Chi phí trung bình để thực hiện phương pháp này rơi vào khoảng 85 - 115 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Đây là phương pháp sử dụng các cặp khay niềng làm bằng nhựa trong suốt để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. 

Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ cao. Vì khi mang những chiếc khay này người đối diện khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng răng. Nó là giải pháp tối ưu cho những người giao tiếp nhiều, thường gặp đối tác, công chúng…

Niềng răng thẩm mỹ

Nên lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu?

Niềng răng Hà Nội sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng tốt nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó và đặc biệt chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. 

Chúng tôi hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài, do đó đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn trau dồi y nghiệp, không ngừng học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới.

Chia sẻ