Đàn ông răng cửa thưa tốt hay xấu?

Đàn ông răng cửa thưa tốt hay xấu luôn là câu hỏi mà mọi người đặt ra, liệu bạn đã tìm được ra câu trả lời chính xác nhất.

Nha khoa quốc tế Á Châu sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thông tin đến câu hỏi trên một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 

Một số lý do gây ra tình trạng răng cửa thưa ở đàn ông?

Đàn ông răng cửa thưa tốt hay xấu?

Răng cửa thưa do bẩm sinh

Trong quá trình phát triển của răng vì một số lý do như các răng khác mọc sai lệch vị trí, hoặc do bị mất răng nên răng cửa sẽ dẫn tới tình trạng có các khoảng cách ở giữa, gây mất thẩm mỹ.

Răng cửa thưa do hậu quả của các bệnh về răng miệng

Các tình trạng như viêm nướu cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng răng cửa thưa. Một số các bệnh về răng như sâu răng, vi khuẩn có thể sẽ ăn mòn răng dần, khiến răng không còn nguyên vẹn và gây thưa răng.

Do hàm quá rộng

Răng cửa thưa có thể là do cung hàm có khuôn to quá, răng không đủ to để có thể trở lên cân đối.

Do sự thay đổi tuổi tác

Đàn ông khi đến tuổi trung niên hoặc ngoài 50 tuổi sẽ có một số thay đổi trong đó có sức khỏe và đặc điểm của răng miệng.

Vì những biến đổi mà răng cửa trở lên bị thưa, thậm chí do do hút thuốc lá nhiều mà tình trạng răng miệng ố vàng cũng là một hiện tượng thường xuyên xảy ra.

Do một số sự cố bất ngờ

Cuộc sống luôn luôn biến động và xảy ra những sự cố mà không ai có thể tránh trước được. Răng cửa thưa có thể do người bệnh bị ngã xe hay va chạm có ảnh hưởng đến răng, khiến răng cửa bị sứt, mẻ gây ra hiện tượng thưa răng.

Tướng đàn ông răng cửa thưa tốt hay xấu?

Chúng ta vẫn thường nghe dân gian có câu: "Răng thưa nói láo" để chỉ những người có răng thưa. Câu dân gian vô tình đọng lại trong ta những cái nhìn phiếm diện, làm con người vô tình có ác cảm với những người có đặc điểm như thế.

Đàn ông răng cửa thưa tốt hay xấu?

Họ cho rằng, răng thưa là những người hay nói dối, không suy nghĩ trước sau, không được người khác tin tưởng. Ngoài ra, người có răng thưa còn bị đánh giá là người tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm.

Thậm chí, có những người còn cho rằng đó là những người xấu xa.

Tuy nhiên, đó chỉ là những đánh giá phiếm diện, không thể chỉ vì một khuyết điểm qua vẻ bề ngoài mà có thể đánh giá tính cách và nhân phẩm của một con người được.

>>> Xem thêm: Cách niềng răng mắc cài sứ

Cách khắc phục đàn ông răng cửa bị thưa

Dẫu biết răng cửa thưa sẽ không nói lên được tính cách một con người. Tuy nhiên, răng cửa thưa vẫn là một trong những khuyết điểm gây mất thẩm mỹ ở đàn ông cũng như có cái nhìn không thiện cảm từ môt số người

Ngày nay, công nghệ nha khoa ngày một phát triển, việc khắc phục đàn ông răng cửa thưa không phải là điều quá khó khăn. Dưới đây là một số phương pháp điều chỉnh răng cửa thưa đang được sử dụng phổ biến ngày nay:

Phương pháp trám răng

Phương pháp trám răng là phương pháp có chi phí rẻ nhất trong tất cả các phương pháp. Bằng cách sử dụng hàn thêm để răng to hơn, các bác sĩ sẽ  tạo được sự cân đối cũng như lấp đầy khe hở ban đầu.

Trám răng có một nhược điểm đó chính là nó chỉ sử dụng được với những loại răng có thưa có khoảng cách nhỏ, vì nếu khoảng cách hai răng quá lớn sẽ không đảm bảo được tính thẩm mĩ.

Phương pháp bọc răng thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, khắc phục tối đa hoàn toàn tình trạng răng cửa bị thưa ở đàn ông.

Bọc răng sứ có thể giữ răng trong tình trạng làm như ban đầu được trong thời gian dài, đem lại sự an tâm cho mọi khách hàng.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ không còn là một phương pháp xa lạ. Niềng răng giúp dịch chuyển lại các vị trí răng theo yêu cầu, để bệnh nhân có thể sở hữu được một hàm răng đều và đẹp nhất.

Đàn ông răng cửa thưa tốt hay xấu?

Phương pháp này có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng kim loại, niềng răng implant,.. tùy vào nhu cầu và mức tài chính để bạn có thể lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: CÁCH BẢO QUẢN HÀM DUY TRÌ SAU KHI NIỀNG RĂNG

Địa chỉ làm răng cửa thưa chất lượng

Nha khoa quốc tế Á Châu là phòng khám nha khoa uy tín, nơi bạn có thể tin tưởng để bạn có thể điều chỉnh răng cửa thưa.
Với đội ngũ nha sĩ chuyên môn giỏi kèm theo công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến, đây được xem là cơ sở nha khoa nổi tiếng số một Hà Nội.
Chi phí làm răng tại đây vô cùng hợp lý, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.
Hãy nhanh chóng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn và khắc phục các khuyết điểm mà bạn đang gặp phải.
Địa chỉ 137 An Trạch, Cát Linh - Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0987302621 Phone: 0243 9940951
Chia sẻ