Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, có lâu không?

Kinh phí niềng răng giữa các nha khoa hiện nay có sự khác biệt khá nhiều làm nhiều khách hàng hoang mang, không rõ là niềng răng hô giá bao nhiêu tiền mới là hợp lý nhất. Để nắm rõ về giá niềng răng hô bạn có thể tìm hiểu qua bảng giá dưới đây.

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu là phù hợp và chất lượng?

Thông cảm được nỗi băn khoăn của đa số khách hàng về việc niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, các bác sỹ nha khoa đã tổng kết một cuộc khảo sát về giá thành niềng răng hô cũng như chất lượng. Kết quả, họ đã tổng hợp được bảng giá niềng răng hô đầy đủ và chuẩn nhất như sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG HÔ TRỌN GÓI VỚI TỪNG LOẠI KHÍ CỤ CHỈNH NHA

Chi phí niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed

Niềng răng hô giá bao nhiêu? – Chi phí niềng răng khay trong
Giá niềng răng hô trong bảng giá mà nha khoa quốc tế Á Châu công khai trên đây là bảng giá của chính thức , trước khi đưa ra niêm yết và áp dụng cho khách hàng, bệnh nhân thì mức giá này đã được căn đo một cách chuẩn mực, cân đối hợp lý giữa chi phí dịch vụ với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của người dân Việt Nam, tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội chỉnh sửa răng một cách dễ dàng.
♦ Mô tả tình trạng răng – hàm của bạn với chúng tôi để biết bạn phù hợp với phương pháp niềng răng nào!

2. Những chi tiết nào ảnh hưởng đến niềng răng hô giá bao nhiêu?

➥ Giá niềng răng hô phải dựa vào loại khí cụ niềng chỉnh

Qua bảng giá có thể thấy, niềng răng không chỉ có một mức chi phí cố định. Nó tùy thuộc vào việc bệnh nhân niềng răng hôbằng loại khí cụ nào.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ mắc cài bạn lựa chọn

➤ Mắc cài kim loại: Có chi phí rẻ nhất nhưng hiệu quả thẩm mỹ không đẹp lắm.

➤ Mắc cài sứ, pha lê, mặt trong, khay trong: Chi phí niềng răng rất đắt nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ trong tất cẩ thời gian niềng răng.

➤ Mắc cài tự buộc: Giá niềng răng hô cũng tương đối cao vì có tính năng linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài, giúp người bệnh không phải liên tục đến gặp nha sỹ. Đồng thời, hiệu quả đạt được khi dùng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Như vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền còn dựa trước tiên vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn.

➥ Tình trạng răng hô chi phối giá niềng răng hô bao nhiêu tiền

Sự phức tạp của răng hô khiến cho khi điều trị, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác như trụ minivis thì sẽ có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

Chi phí niềng răng hô có thể phát sinh nếu tình trạng răng phức tạp

Trong những trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không chỉ bị hô do răng mà còn do xương hàm thì chi phí điều trị càng cao hơn vì cần phải tiến hành phẫu thuật khá tốn kém chứ niềng răng hô thì không có tác dụng triệt để.

➥ Công nghệ chi phối giá niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh loại khí cụ chỉnh nha và tình trạng răng thì công nghệ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng hô. Công nghệ càng hiện đại thì hiệu quả niềng răng càng cao, đồng thời, giá niềng răng hô cũng theo đó mà tăng lên.

Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất chính là 3D Smart Clic với 3 ưu điểm vượt trội: Mô phỏng 3D – Lên phác đồ điều trị chuẩn xác – Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng.

 ⇒Tìm hiểu thêm: Niềng răng 3D Speed – Hiệu quả cao với mọi loại khí cụ

➥ Tay nghề bác sỹ chi phối chi phí niềng răng hô

Đến trực tiếp nha khoa quốc tế Á Châu để được tư vấn tình trạng cũng như giá niềng răng hô chính xác nhất

Bạn nên tìm kiếm để biết niềng răng ở đâu tốt, bác sỹ có tay nghề vững vàng, chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đưa ra những nhận định chính xác và phương pháp niềng răng hô hiệu quả. Do đó, yếu tố bác sỹ cũng có vai trò then chốt chi phối đến giá niềng răng hô.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không xâm lấn tổn hại đến xương hàm và cấu trúc khuôn mặt, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thay vì tìm đến những trung tâm nha khoa giá rẻ nhưng trình độ bác sỹ còn non kém.

Như vậy, muốn biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây hoặc liên hệ tới Hotline 0987302621 để được tư vấn chi tiết nhất.

=====???=====

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU ? 

️ Liên hệ : 0987302621 – Phone: 0243 9940951

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Chia sẻ